Tue, 19/02/2019   Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu}
CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC ĐỨC THÀNH
KHƠI NGUỒN TRÍ TUỆ | THẮP SÁNG TƯƠNG LAI
Trang chủ Sản phẩm giáo dục sách giáo khoa điện tử Bút Thông Minh Bút Chấm Đọc Vua Gia Sư Tin tức Liên hệ
bút chấm đọc huna talk giá rẻ tại đức thành
Thương mại điện tử
Liên kết Website
Sản phẩm giáo dục
bút thần đồng
BÚT HỌC GIỎI
bút học tiếng anh
BÚT CHẤM ĐỌC
bút chấm đọc TOUCH talk vtc
bút chấm đọc HUNA talk vtc
BÚT THÔNG MINH
BÚT BIẾT NÓI
BÚT HOẠT HÌNH
BÚT CHỐNG CẬN THỊ
GIA SƯ ĐIỆN TỬ
PHỤ KIỆN DỊCH VỤ
SÁCH GIÁO KHOA ĐIỆN TỬ
THƯ VIỆN SÁCH ÂM THANH
MÁY HỌC TIẾNG ANH
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tin mới đăng
Đối tác - Quảng cáo
bút thần đồng
bút chấm đọc giá rẻ
Bút chấm đọc vtc phiên bản mới
Khuyến cáo mua bút thông minh
mua bút chấm đọc thông minh tại hà nội
mua bút chấm đọc thông minh tại các tỉnh
bút thông minh phiên bản mới
vua gia sư phiên bản mới
chữa tắc tia sữa tại nhà
dịch vụ y tế gia đình
Thống kê
Số lượt truy cập 1.151.049
Tổng số Thành viên 25
Số người đang xem 63
Bút Chấm Đọc Huna talk
 
bút chấm đọc huna talk giảm giá 30%

Bút Chấm Đọc Huna talk

Cập nhật cuối lúc 14:20 ngày 04/07/2015, Đã xem 24 616 lần
Có 6 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 2 100 000 đ
  VAT: Liên hệ
  Model: Bút Chấm Đọc Huna
  Hãng SX: ButHocGioi.com
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 0 Tháng

Đặt mua sản phẩm

CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC ĐỨC THÀNH
CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC ĐỨC THÀNH
Số 6a/30 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu - Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
096 858 6797
buthocgioi@gmail.com
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bút chấm đọc Huna Talk VTC  sản phẩm mới 2012 - tặng kèm 10 cuốn sách - Khuyến mãi 10% khi khách đến mua hàng - phù hợp cho trẻ từ 3 đến 16 tuổi -  bảo hành 12 tháng - sửa chữa cập nhập dữ liệu miễn phí trong suốt thời gian sử dụng

Bút chấm đọc huna talk giảm 5% khách đến mua  giảm 2% giao hàng tận nơi  kèm 6 sách phù hợp bé từ  3 - 7 tuổi  tiếng Việt, tiếng Anh nghe kể chuyện, nghe nhạc , phát triển trí não, khám phá thế giới quan - 098 999 3898

bút chấm đọc huna talk

Bút chấm đọc Huna talk vtc bản 4gb

Bút chấm đọc huna talk vtc nổi tiếng trên thị trường về độ bền, chất lượng, không có hàng giả hảng nhái. Mà chỉ có hàng kém chất lượng hoặc giảm giá dịch vụ để bán hàng. Trên mỗi phiếu bảo hành của sản phẩm đều có ghi mã số sản phẩm. Khi xuất hàng cho đại lý thì vtc sẽ quản lý luôn mã số này trên hệ thống chăm sóc khách hàng và tính dư ra 2 tháng bảo hành kể từ ngày vtc xuất hàng để làm căn cứ bảo hành sản phẩm với khách hàng sử dụng cuối cùng.

Căn cứ trên phiếu mua hàng và phiếu bảo hành làm cơ sở bảo hành sản phẩm. Trường hợp trung tâm chăm sóc phản hồi hết mã số hết hạn bảo hành, hoặc mã số ko chấp nhận bảo hành, hãy liên hệ lại với tổng đại lý phân phối sản phẩm từ đó Đức Thành sẽ chứng minh với vtc qua hợp đồng ủy quyền và hóa đơn xuất nhập với vtc để đảm bảo quyền lợi đầy đủ nhất cho khách hàng. Các trường hợp bảo hành tại Đức Thành cam kết trả bảo hành sau 3 ngày.

Chú ý - các đơn vị không xuất phiếu mua hàng và không đóng dấu vào phiếu bảo hành - sản phẩm đó không có hiệu lực bảo hành trên toàn quốc. Chỉ có dấu của đại lý chính thức mới có hiệu lực bảo hành

Thiết bị giáo dục Đức Thành khác các đơn vị thương mại điện tử mua bán online ở chỗ, có hợp đồng đại lý quỷ quyền phân phối, và bảo hành trực tiếp với vtc. Hàng luôn có sẵn trong kho, chất lượng cam kết đúng theo sự lựa chọn của quý khách. Để rõ hơn vui lòng liên hệ : 096 858 6797 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Thông tin tổng quan về bút chấm đọc Huna Talk

Mode sản phẩm: Bút chấm đọc Huna Talk -  VTC
Hãng sản xuất, nhập khẩu: Tập đoàn VTC & Nhà xuất bản giáo dục
Phù hợp độ tuổi: Từ 3 tuổi đến 16 tuổi
Loại sách: Sách số hóa dành cho bút học giỏi, có bán toàn quốc
Nội dung sách: 80% đầu sách xuất  bản theo chuẩn của Bộ giáo dục, 20% đầu sách xuất bản tự tạo nội dung
Số lượng đầu sách hiện có: khoảng 40 đầu sách, có kế hoạch tiếp tục mở rộng đầu sách trong thời gian tới
Giọng đọc: tự chọn giọng Bắc chuẩn hoặc Nam chuẩn
Bảo hành: 12 tháng tại các trạm bảo hành trên toàn quốc
Dịch vụ khách hàng: Miễn phí tiền công cài đặt, sửa chữa. Chỉ tính phí linh kiện trong suốt quá trình sử dụng. có nhận bảo hành tận nơi tại các thành phố loại 1
Chức năng chính: chấm đọc, đọc cả bài, đọc 1 đoạn, thu âm đối chiếu, nghe nhạc MP3, giảng bài, trắc nghiệm, đáp án, lựa chọn giọng đọc
Đánh giá: rất phù hợp cho bé học chữ, số, luyện kỹ năng nghe, kể chuyện, hát. Đặc biệt Bé chuẩn bị nhập học lớp 1, là loại bút có tính năng hay nhất hiện nay kèm theo chất lượng âm thanh tốt nhất so với các loại bút đang có trên thị trường

Quy cách đóng gói bộ bút chấm đọc Huna Talk

Kích thước hộp bên ngoài: 187.2 x 66 x 49 mm, an toàn vận chuyển
Trọng lượng của hộp bút: 1.5 Kg
Có 01 thân bút Huna Talk kèm theo giá  cắm bút  
Có 01 phiếu bảo hành có đóng dấu đại lý
Có 01 hướng dẫn sử dụng bút bằng tiếng việt
Có 01 bộ sạc Pin cao cấp cho Huna Talk
Có 01 dây đồng bộ cao cấp với máy tính

Khuyến mãi lựa chọn 1 gồm 8 quyển sách hoặc lựa chọn 2 gồm 9 cuốn sách

Thông tin chi tiết về chức năng của bút chấm đọc Huna Talk

1. Chấm đọc: Dùng bút chấm trực tiếp vào câu, chấm đâu đọc đó, chấm vào chữ hoặc hình ảnh bút sẽ phát ra âm thanh tương ứng tiếng Anh hoặc tiếng Việt (tùy chọn). Với sách tiếng Việt bút có thể phát âm cả giọng Nam và giọng Bắc.

2. Đọc cả bài Chấm vào bìa cuốn sách cần đọc Chấm vào chức năng đọc cả bài ở cuối cuốn sách hướng dẫn Chấm vào số trang ở cuối trang sách để bắt đầu đọc cả bài của trang đó Khi đọc xong bút sẽ tự động chuyển sang chức năng chấm đọc 
3. Bài giảng: Chấm vào nút Bài Giảng ở bìa Sách hướng dẫn sử dụng. Chấm vào số Trang ở góc dưới của trang cần nghe giảng. Bút sẽ phát âm phần Bài Giảng của trang đã chọn. Sau khi đọc xong e-pen tự động chuyển sang chức năng Chấm Đọc.
4. Trò chơi Chấm vào nút Trò Chơi ở bìa Sách hướng dẫn sử dụng. Chấm vào số Trang ở góc dưới của trang để bắt đầu chức năng Trò Chơi của trang đó. Phần Trò chơi gồm một số câu hỏi định vị. e-pen sẽ đọc câu hỏi, học sinh trả lời bằng cách chấm trực tiếp lên trang sách đó để chọn đáp án đúng. Nếu trả lời đúng bút sẽ phát ra âm thanh vui nhộn, trả lời sai bút sẽ phát ra âm thanh buồn. Sau 3 lần trả lời sai, bút sẽ tự động chuyển sang câu kế tiếp.
5. Ghi âm và So sánh Chấm vào nút chức năng Ghi âm So sánh ở bìa cuốn Sách hướng dẫn. Chấm vào câu cần thu âm trên trang sách, e-pen sẽ đọc mẫu một lần và phát ra tiếng "Bíp". Bút sẽ cho phép thu âm trong 30 giây, và sẽ phát lại câu mẫu và câu thu âm để so sánh.
6. Đáp án: 
Chấm vào nút Đáp án ở bìa cuốn Sách hướng dẫn  Chấm vào những Câu Bài Tập trên trang sách, Bút sẽ đọc đáp án tương ứng. Khi chấm bút vào những câu không phải là Câu Bài Tập thì bút chỉ phát ra tiếng "bíp" , vì không có đáp án.
7. Dừng Để kết thúc chức năng hiện tại và chuyển sang sử dụng các chức năng khác, chỉ cần chấm vào nút Dừng ở bìa cuốn Sách hướng dẫn.
8. Luyện nghe Chấm vào nút Luyện Nghe ở bìa cuốn Sách hướng dẫn). Chấm vào số Trang ở góc dưới của trang sách để bắt đầu chức năng Luyện Nghe của trang đó. Bút sẽ đọc âm thanh phần Luyện Nghe của trang đã chọn. Sau khi đọc xong, e-pen sẽ tự động chuyển sang chức năng Chấm Đọc.
9. Trắc nghiệm Chấm vào nút Trắc Nghiệm ở bìa cuốn Sách hướng dẫn. Chấm vào số Trang ở góc dưới của trang để bắt đầu phần Trắc Nghiệm của trang đó. Bút sẽ đọc câu hỏi, sau đó dừng 05 giây để học sinh suy nghĩ và trả lời thầm , rồi bút sẽ đọc đáp án đúng. Sau khi kết thúc câu hỏi, bút sẽ tự động chuyển sang chức năng Chấm Đọc.

Thông số kỹ thuật của bút chấm đọc Huna Talk

but-huna-talk-thong-so-ky-thuat

Thông tin mở rộng về bút chấm đọc Huna Talk

 Bút chấm đọc Huna Talk được sản xuất với quy trình công nghệ tiên tiến, là thiết bị giáo dục đáng tin cậy dành cho các bậc phụ huynh. Thiết bị này vừa giúp trẻ tiếp cận với phương pháp tự học mới, tiết kiệm thời gian; vừa giúp quý phụ huynh tiết kiệm chi phí và yên tâm về sức khoẻ của con em mình.

 Bút chấm đọc Huna Talk là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam chấm đọc trực tiếp trên SÁCH GIÁO KHOA. Chỉ với một cây bút, người dùng có thể chấm đọc trên nhiều cuốn sách. Đầu tư một lần, hiệu quả dài lâu!

 Bút chấm đọc Huna Talk một cây bút với nhiều chức năng ưu việt, được thiết kế theo phương pháp học tập mới từ Hoa Kỳ “Phương pháp học tập hỗ trợ tương tác” sẽ mang đến niềm vui học tập cho các bé và hơn thế nữa.

 Bút chấm đọc Huna Talk sẽ giúp Bé sớm trở thành thiên tài nhỏ với phát âm ngoại ngữ chuẩn xác, khả năng nhận biết về cuộc sống, âm nhạc và kiến thức về toán học sẽ đưa bé từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

 Chức năng phong phú vừa học vừa chơi

Bài học, bài giảng: dùng đầu bút chấm vào phần chữ hoặc hình ảnh, bút sẽ phát ra âm thanh. Đối với sách ngoại ngữ, chấm lần thứ nhất bút phát âm tiếng Việt, chấm lần thứ hai sẽ phát âm tiếng Anh. Tự học ở nhà với bút  chấm đọc Hunatalk, trẻ sẽ tiếp thu tốt hơn bài giảng của thầy cô nếu không kịp nghe tại trường.

 • Trắc nghiệm: giúp phụ huynh có thể nắm bắt đuợc con em mình đã tiếp thu được những kiến thức gì sau khi học xong mỗi quyển sách.

 • Luyện nghe: giúp trẻ nghe và luyện phát âm theo giọng đọc chuẩn của người bản xứ.

 • Thu âm và so sánh: chức năng này cho phép trẻ thu âm lại giọng phát âm của mình rồi so sánh với câu mẫu, để tự luyện tập và cải thiện cách phát âm.

 • Trò chơi: ngoài các phần học trên, trẻ còn đuợc giải trí với nhiều trò chơi bổ ích mang tính trí tuệ và tính nhân văn sâu sắc.

 • Nghe nhạc MP3 và nghe kể chuyện: những bài nhạc yêu thích và những câu chuyện cổ tích thú vị sẽ vừa giúp trẻ thoải mái thư giãn sau những giờ học căng thẳng, vừa giúp trẻ rèn luyện trí nhớ và phát triển trí tuệ.

Thư viện sách, hình ảnh, nội dung của sách dùng cho bút chấm đọc Huna Talk  

Sách cho Bé từ 3 đến 6 tuổi - Chơi và học nhóm đối tượng xã hội

 

but-cham-doc-hunatalk-gia-re1

Trí tuệ 1 - 35.000đ/quyển

Tải dữ liệu về bút 

but-huna-talk-tritue1 

Trí tuệ 2 - 35.000đ/quyển

Tải dữ liệu về bút 

but-huna-talk-chu-cai

Chữ cái - 35.000đ/cuốn

Tải dữ liệu về bút

 

Sách cho Bé từ 3 đến 6 tuổi - Chơi và học nhóm đối tượng tự nhiên

 

but-huna-talk-lestler12

Toán học 1- 35.000đ/quyển

Tải dữ liệu về bút

but-huna-talk-tritue12 

Toán học 2 - 35.000đ/quyển

Tải dữ liệu về bút

but-huna-talk-chu-cai124

Bài hát mầm non -35.000đ/quyển

Tải dữ liệu về bút

 

Sách cho Bé từ 3 đến 6 tuổi - Chơi và học song ngữ - Anh + Việt

 

 but-hoc-gioi-vtc-phien-ban-moi

Thế giới diệu kỳ - 35.000đ/quyển

Tải dữ liệu về bút

but-hoc-gioi-vtc-phien-ban-moi

Ngôi nhà thân yêu - 35.000đ/quyển

Tải dữ liệu về bút

 but-hoc-gioi-vtc-phien-ban-moi

Chữ cái - 45.000đ/quyển

Tải dữ liệu về bút

 

Sách cho Bé từ 3 đến 6 tuổi - Chơi và học song ngữ Anh Việt

 

  but-hoc-gioi-vtc-phien-ban-moi

Học đếm - 45.000đ/quyển

Tải dữ liệu về bút

 but-hoc-gioi-vtc-phien-ban-moi

Anh văn 1 - 35.000đ/quyển

Tải dữ liệu về bút

 but-hoc-gioi-vtc-phien-ban-moi

Anh văn 2 - 35.000đ/quyển

Tải dữ liệu về bút

 

Sách cho Bé từ 6 đến 7 tuổi - Học theo sách giáo khoa Tiếng Việt của BGD

 

but-huna-talk-tieng-viet1

SGK - Tiếng Việt 1.1 -  65.000đ/quyển

Tải dữ liệu về bút

but-huna-talk-tieng-viet2

SGK - Tiếng việt 1.2  -  65.000đ/quyển

Tải dữ liệu về bút

but-huna-talk-chuyen

Chuyện cổ tích - 35.000đ/cuốn

Tải dữ liệu về bút

 

Sách cho Bé từ 10 đến 12 tuổi - Học sách giáo khoa tiếng Anh - BGD

 

but-huna-talk-lestler1

Tiếng anh lớp 3 - 65.000đ/quyển 

Tải dữ liệu về bút

but-huna-talk-tritue1 

 Tiếng anh lớp 4 - 65.000đ/quyển 

Tải dữ liệu về bút

but-huna-talk-chu-cai12

 Tiếng anh lớp 5 - 65.000đ/quyển
Tải dữ liệu về bút

 

Sách cho Bé từ 13 đến 14 tuổi - Học tiếng anh - theo SGK của BGD

 

 but-hoc-gioi-vtc-phien-ban-moi

Tiếng Anh lớp 6 - Giá: 65.000đ/quyển 

Tải dữ liệu về bút

but-hoc-gioi-vtc-phien-ban-moi

Tiếng anh lớp 7 -  giá: 65.000đ/quyển 

Tải dữ liệu về bút

 

 

 

1. Giáo trình chữ cái tiếng Việt: Giúp bé nhận biết mặt chữ, tập đọc chữ, tập tô các nét chữ, liên tưởng con chữ với các hoạt động bên ngoài

 

but-huna-talk-phien-ban-moi1

 

 Giáo trình bài hát mầm non thiếu nhi: Gồm 26 bài hát nổi tiếng  được ban biên tập của bút học giỏi Epen thiết kế dành cho các bé

 

but-huna-talk-phien-ban-moi

 

 Tập chuyện cổ tích việt nam gồm 22 câu chuyện nổi tiếng, phù hợp với lứa tuổi các bé thiếu nhi

 

but-huna-talk-phien-ban-moi13

 

Chuẩn bị vào lớp 1: Giúp bé tư duy nhận biết về thế giới xung quanh bé qua các đề mục

but-huna-talk-toan223

Thao tác cơ bản khi dùng bút chấm đọc Huna Talk

Sạc pin: 

Bút chấm đọc Huna Talk sử dụng năng lượng pin Lithium. Để sạc pin gắn đầu cổng USB của cục sạc vào bút, đầu còn lại cắm vào nguồn điện 220V. Thời gian sạc: 2 giờ.

Lưu dữ liệu: 

Với bộ nhớ trong dung lượng lớn 2Gb, bút có thể lưu dữ liệu âm thanh của rất nhiều quyển sách và các dữ liệu định dạng Mp3. Chỉ cần kết nối bút Huna Talk với máy tính hay laptop thông qua cổng USB là bạn có thể lưu vào bút các dữ liệu âm thanh của sách cần học cũng như các bản nhạc yêu thích. 

Tắt/Mở bút: Để khởi động, bạn nhấn nút nguồn cho đến khi bút phát ra câu chào đón, bút đã sẵn sàng để bạn sử dụng. Để tắt, bạn nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi bút phát ra câu tạm biệt. 
Cách chấm bút:  Chấm theo phương thẳng đứng vào phần chữ hoặc hình ảnh cần đọc.
-  
Không nên chấm bút vào một điểm quá lâu, nếu không bút sẽ lặp lại cùng một nội dung.
-  
Đầu bút là thiết bị cảm quang rất nhạy, nên thao tác nhẹ nhàng khi chấm bút. 
Lưu ý : Tránh để bút ở nhiệt độ cao, ẩm ướt, môi trường tĩnh điện cao.
 
Bộ sạc pin của bút là thiết bị chuyên dụng, tuyệt đối không dùng các loại thiết bị khác để sạc pin cho bút.
 - Không nên tháo rời sản phẩm.
- Đầu bút là thiết bị cảm quang rất nhạy, tránh va vào vật cứng hoặc tác động mạnh.

Các lỗi thường gặp, cách khắc phục đối với bút  chấm đọc Huna Talk

 but-huna-talk-bao-hanh

H. Liên hệ đặt hàng qua điện thoại, hoặc đến nơi mua bút học giỏi Epen

1. Trung tâm Phân phối  sản phẩm Giáo dục Thông Minh Đức Thành

Địa chỉ: Số 6a nghách 30/40 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐiện thoại : 04 6328 6739  - Hotline: (098) 999 - 3898  

YahoMes: buthocgioi - Skype: buthocgioi

Email:buthocgioi@gmail.com  Website: http://www.butthongminh.info

I. Phương thức đặt, mua hàng, thanh toán mua bút học giỏi Epen

1. Giao hàng miễn phí + Thu tiền tại nhà: 

Khách hàng thuộc nội thành Hà Nội + Hồ Chí Minh và tại trung tâm Thành phố Tỉnh  dưới đây  với quãng đường  ≤ 8km ≥   tính phí phụ trội giá 8000 vnd / km)Hà Nội  + Hồ Chí Minh + Hà Nam + Hải Phòng
              Ninh Bình + Nam Định + Thái Bình  + Gia Lai
 Thanh Hóa + Thành phố Huế + Thái Nguyên +  Cần Thơ  <

 
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
   dữ liệu chương trình lớp ba
cho em hỏi dữ liệu của bút HuNa chương trình sách giáo khoa tiếng viêt lớp 3 nằm ở đâu ạ? nhờ anh chị gửi link cho em với ạ, em tìm không thấy. em cảm ơn nhiều! Thời gian: 11:36 23/02/2013
Người gửi: khanhhoang
Đánh giá: Rank
   Giảm 10% khách đến mua hàng - DUCTHANH.edu.vn
http://ducthanh.edu.vn/but-thong-minh Thời gian: 15:51 30/08/2012
Người gửi: huytuban
Đánh giá: Rank
   giảm giá 5% giao hàng tận nơi
Thời gian: 15:50 30/08/2012
Người gửi: huytuban
Đánh giá: Rank
   Mua số lượng giảm giá nhiều hơn
ButHocGioi.com Thời gian: 15:47 30/08/2012
Người gửi: huytuban
Đánh giá: Rank
   sự lựa chọn tốt nhất
Nhìn bắt mắt quá Thời gian: 15:46 30/08/2012
Người gửi: huytuban
Đánh giá: Rank
Trang: 1 2
VIẾT NHẬN XÉT
  Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm
Sản phẩm cùng loại khác