Tue, 19/02/2019   Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu}
CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC ĐỨC THÀNH
KHƠI NGUỒN TRÍ TUỆ | THẮP SÁNG TƯƠNG LAI
Trang chủ Sản phẩm giáo dục sách giáo khoa điện tử Bút Thông Minh Bút Chấm Đọc Vua Gia Sư Tin tức Liên hệ
Thương mại điện tử
Liên kết Website
Sản phẩm giáo dục
bút thần đồng
BÚT HỌC GIỎI
bút học tiếng anh
BÚT CHẤM ĐỌC
BÚT THÔNG MINH
bút thông minh K700
bút thông minh X1
Bút Thông Minh X2
bút thông minh K800
bút thông minh Smart Talk
bút thông minh Tot Talk
BÚT BIẾT NÓI
BÚT HOẠT HÌNH
BÚT CHỐNG CẬN THỊ
GIA SƯ ĐIỆN TỬ
PHỤ KIỆN DỊCH VỤ
SÁCH GIÁO KHOA ĐIỆN TỬ
THƯ VIỆN SÁCH ÂM THANH
MÁY HỌC TIẾNG ANH
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tin mới đăng
Đối tác - Quảng cáo
bút thần đồng
bút chấm đọc giá rẻ
Bút chấm đọc vtc phiên bản mới
Khuyến cáo mua bút thông minh
mua bút chấm đọc thông minh tại hà nội
mua bút chấm đọc thông minh tại các tỉnh
bút thông minh phiên bản mới
vua gia sư phiên bản mới
chữa tắc tia sữa tại nhà
dịch vụ y tế gia đình
Thống kê
Số lượt truy cập 1.151.046
Tổng số Thành viên 25
Số người đang xem 61
Bút Thông Minh X2
Chức năng bút thông minh X2 chi tiết
Vỏ hộp bút thông minh X2

Bút Thông Minh X2

Cập nhật cuối lúc 10:37 ngày 25/06/2014, Đã xem 3 661 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 1 790 000 đ
  VAT: Liên hệ
  Model: Bút Thông Minh X2
  Hãng SX:
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC ĐỨC THÀNH
CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC ĐỨC THÀNH
Số 6a/30 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu - Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
096 858 6797
buthocgioi@gmail.com
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bút Thông Minh X2 nhằm chuẩn bị chu đáo cho giai đoạn vào tiểu học của trẻ, bộ series tuyển chọn những đầu sách gồm tiếng Anh, tiếng Việt, Toán, Bách khoa cuộc sống, Kiến thức an toàn để tặng kèm.

Với các chức năng nổi bật của bút chấm đọc thông minh X2 giúp trẻ nâng cao khả năng tương tác với thiết bị học tập như: Chấm trực tiếp vào câu, chữ, hình ảnh, bút sẽ phát ra âm thanh tương ứng (tiếng Anh hoặc tiếng Việt). Riêng tiếng Việt bút sẽ phát âm bằng cả hai giọng, giọng Nam và giọng Bắc (Đối với sách thiếu nhi)

Bút thông minh x2 đã có thể chấm đọc hơn 600 đầu sách, trong tương lai sẽ tiếp tục chấm đọc 2000 đầu sách cho các giai đoạn tuổi khác nhau. Có thể tìm mua tại các nhà sách trên toàn quốc, khi mua phụ huynh xin chú ý logo "Bút thông minh"và "Tủ sách biết nói của Bút thông minh"

Thiết kế nội dung cho bút thông minh X2

Từ mầm non bước lên tiểu học là bước nhảy quan trọng của bé trong việc tiếp cận kiến thức, cũng là bước ngoặt quan trọng trong đời của bé. Làm thế nào hỗ trợ phụ huynh và giáo viên giúp đỡ trẻ thuận lợi vượt qua bước ngoặt này là rất quan trọng! Căn cứ theo mục đích này, chúng tôi tổ chức đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu và giáo viên mầm non nổi tiếng, căn cứ theo của bộ giáo dục, bám chặt tâm lý trẻ em trước tuổi đi học và đặc điểm học tập, chọn lọc chế tác ra serires X2 – Chuẩn bị nhập học.

but-thong-minh-X2 Độ tuổi thích hợp cho trẻ học tiếng Anh là 4 – 12 tuổi (0 – 3 tuổi là thời kỳ học tiếng mẹ đẻ), trẻ vô cùng nhạy cảm với âm thanh, sách sử dụng âm thanh của người Mỹ bản xứ, phát âm chuẩn và rõ ràng, thích hợp cho trẻ cùng phụ huynh mô phỏng phát âm, từ đó nắm được kỹ năng phát âm, và khơi dậy niềm thích thú của trẻ đối với tiếng Anh, từ nhỏ bồi dưỡng ngữ cảm. Nếu như ở giai đoạn này, phụ huynh xem trọng vấn đề học tiếng Anh của trẻ, thì hiệu quả cho việc học tiếng Anh sau này của trẻ là rất cao, nếu bỏ qua, sau này trẻ sẽ rất khó học được khẩu ngữ tiếng Anh chuẩn.
but-thong-minh-X2-sach-toan   Trẻ từ trường mầm non chuyển sang tiểu học là giai đoạn chuyển bước quan trọng trong đời, làm sao hỗ trợ phụ huynh và giáo viên giúp trẻ thuận lợi vượt qua bước chuyển này, < > có Toán và Tiếng Việt giúp trẻ học phát âm chữ cái tiếng Việt, nhận biết va tính toán trong phạm vi 20, và so sánh các tính chất khác nhau của vật thể. Trước khi trẻ bắt đầu lớp 1, phụ huynh có thể phụ đạo cho trẻ để trẻ có thể thuận lợi bước vào giai đoạn tiểu học. Chuẩn bị nhập học kĩ càng hơn, sau khi vào học trẻ sẽ thích ứng nhanh hơn.
but-thong-minh-X2-bach-khoa-cuoc-song   Trẻ em vốn có nhu cầu cần biết rất cao, chúng thường hay hỏi mẹ cái này, cái kia, rồi đưa ra các câu hỏi kỳ lạ. < > cùng các em đi tìm hiểu sự huyền bí của sự việc. Giúp trẻ học một số kiến thức bách khoa như cách tìm hiểu những người bên cạnh, văn minh nhân loại, sinh vật tự nhiên, thông tin khoa học, kiến thức cuộc sống…Những bạn nhỏ ưa đặt câu hỏi nhất thường là những đứa trẻ thông minh nhất!
but-thong-minh-X2-phat-trien-tri-tue   Một quyển sách thiết kế riêng cho các em chuẩn bị vào lớp 1, thông qua học quyển sách này, có thể giúp phụ huynh dễ dàng tìm ra các khả năng như quan sát tự nhiên, nhận biết xã hội, biểu đạt ngôn ngữ, trí tuệ logic và tiềm năng trí tuệ của trẻ một cách hiệu quả. Từ đó nâng cao phần chưa mạnh của trí tuệ, thúc đẩy tính cách phát triển, bồi dưỡng năng lực thực tiễn và khả năng sáng tạo của trẻ, khơi dậy niềm hứng thú đối với việc học, cổ vũ chúng chủ động động não động tay đi khám phá.
but-thong-minh-X2-le-khai-truong   Sách được xuất bản riêng cho các em 4 – 10 tuổi nhằm tập cho các em tập thói quen lễ nghi tốt, lễ nghi cá nhân phải được bồi dưỡng từ nhỏ, thông qua hình thức truyện tranh tiến hành bồi dưỡng cho các em, dạy các em biết yêu và bảo vệ môi trường, đoàn kết và giúp đỡ bạn học, gặp thầy cô phải chủ động chào hỏi, khi được người khác giúp, phải chủ động nói lời cám ơn… Thích hợp cho phụ huynh hoặc giáo viên mầm non cùng đọc với trẻ, nói cho các em hiểu: bạn nhỏ biết lễ nghi là tấm gương tốt cho các bạn nhỏ khác học tập, noi theo.
but-thong-minh-X2-an-toan-cuoc-song   Quyển sách này giúp trẻ hiểu được các nguy hiểm tiềm ẩn, ví dụ như băng qua đường phải biết đợi tín hiệu đèn giao thông, nội dung sách thực dụng, còn có các lời khuyên hữu ích, kèm những hình ảnh sống động, giúp trẻ dễ dàng học được những kiến thức an toàn. Nội dung kiến thức trong sách phù hợp cho các em đọc hiểu, phụ huynh và trẻ dùng Bút thông minh đọc sách, trang bị cho trẻ kiến thức an toàn trước khi vào trường, đồng thời nhắc nhở, cảnh giác phụ huynh và hướng dẫn trẻ từ nhỏ hiểu được kiến thức an toàn, từ đó có ý thức an toàn tốt hơn.
but-thong-minh-X2-am-thuc   4 – 10 tuổi là thời kỳ phát triển quan trọng của trẻ, lúc này cơ thể của bé đang trong giai đoạn phát triển mạnh. Phụ huynh thì luôn mong trẻ cao lớn khỏe mạnh, sức khỏe tốt, kiến thức về ẩm thực là một khâu quan trọng, nếu ăn nhầm thức ăn sẽ dễ xảy ra hiện tượng ngộ độc thực phẩm, ảnh hường sức khỏe của các em. Phụ huynh nên giáo dục trẻ một số kiến thức an toàn về ẩm thực, thông qua quyển sách này, có thể giúp trẻ tập thói quen rửa tay trước khi ăn, phải siêng uống nước, không kén ăn…giúp trẻ vẫn có thể bảo vệ mình những lúc phụ huynh sơ ý hoặc không chú ý đến trẻ.
but-thong-minh-X2-tieng-anh   Truyện cổ tích là một bộ phận không thể thiếu trong cuộc sống của trẻ em hiện nay, nó không những tạo ra một thế giới lung linh kỳ ảo, mà còn tích hợp những ý nghĩa trí tuệ về cuộc sống, hướng dẫn trẻ xây dựng nhân sinh quan. Trẻ nghe nhiều truyện cổ tích sẽ thông minh hơn, càng nghe càng thông minh, thính giác có ý nghĩa quan trọng đến việc phát triển của ngôn ngữ, trí tưởng tượng, sức tập trung.
but-thong-minh-X2-am-nhac-moi   Tiến hành giáo dục âm nhạc cho trẻ, không những giúp các em tiếp thu các đẹp của nghệ thuật, mà nó còn có sức ảnh hưởng rất lớn không thể xem nhẹ đối với sự phát triển tinh thần và thể chất của trẻ. Cuộc sống của trẻ không thể tách rời âm nhạc, âm nhạc có thể giúp trẻ phát triển trí tuệ, từ đó giáo dục âm nhạc ngày càng được mọi người quan tâm. Phụ huynh của trẻ hiện nay tố chất tương đối cao, rất nhiều phụ huyn hiểu được tác dụng quan trọng của âm nhạc, giúp phụ huynh dạy trẻ nắm được một số kiến thức và kỹ năng âm nhạc, toàn diện giáo dục âm nhạc từ sớm cho trẻ.

Bộ series sẽ là trợ thủ đắc lực cho phụ huynh và giáo viên trong việc hướng dẫn cho trẻ bước vào giai đoạn tiểu học. Hy vọng thông qua series K700 – Chuẩn bị nhập học, có thể giúp con của bạn có sự chuẩn bị cho các kiến thức căn bản, và được rèn luyện một cách hệ thống các mặt về thói quen học tập, hứng thú học tập…Từ đó, giúp các em thuận lợi bước vào ngôi trường tiểu học lý tưởng, và tạo cơ sở cho các em thích ứng với việc học cũng như sinh hoạt trong trường tiểu học một cách nhanh nhất.

Các tựa sách trong series đều thiết kế riêng cho các em chuẩn bị vào tiểu học, nhằm giúp các em chuẩn bị trước kiến thức vào lớp 1, chúng tôi soạn thảo: tiếng Anh cơ bản 1-3 tập, toán cơ bản 1 tập, chữ cái tiếng việt 1-3 tập; đồng thời chúng tôi còn chú trọng bồi dưỡng thói quen sinh hoạt, lễ nghĩa cho trẻ; để trẻ chuẩn bị trước tư tưởng, trí tuệ trước khi vào học; do đó, chúng tôi còn thiết kế thêm các tựa sách: phát triển trí não, kiến thức an toàn cho các em tiểu học, bách khoa cuộc sống, lễ nghi trong trường, ẩm thực an toàn cho học sinh tiểu học.
 
Bút thông minh X2 - loi the
4 ưu thế của "Bút thông minh” khiến cho các em thích học (Những lí do khiến bạn chọn "Bút thông minh”).
Dùng "Bút thông minh” chấm đọc, giống như sách có thể dạy tiếng Anh, kể chuyện, hát, chơi trò chơi trí tuệ! Như cách thức dạy học ban đầu, phát âm chuẩn, cách học thú vị nhẹ nhàng, giúp các em hứng thú khi học ở nhà.
 


Chọn những nhân viên lồng tiếng chuyên nghiệp trong và ngoài nước, giúp các em từ tiểu học đã nói tiếng Anh chuẩn, học tiếng Việt chuẩn.
[IMG]
Những quyển sách tiếng Anh dùng kèm với "Bút thông minh” đều là sách có bản quyền của các nước Anh, Mỹ, và các nhà giáo dục trong nước biên soạn. Đặc biệt đối với từng độ tuổi khác nhau thì có thiết kế những cách gợi mở trí tuệ khác nhau, khi biên soạn giáo trình có kết hợp với phương pháp dạy học trên lớp, phương pháp kích thích hứng thú học, khiến các em thích học mà cũng dễ học, khiến phụ huynh biết được cách dạy con em mình.

Một cây bút, một quyển sách, "Bút thông minh” trực tiếp chấm vào sách, không cần bất cứ thiết bị kèm theo nào, rất tiện lợi, giúp bạn lúc nào cũng có thể mang bên mình, dung lượng pin lớn, không cần phải mua pin khác, sạc một lần có thể dung được 5 ngày. Khắc phục điểm yếu phải thường thay pin của các sách nói hiện nay trên thị trường.


Với một cây "Bút thông minh” chấm đọc, có thể đọc được tất cả các quyển sách mà trên đó có kí hiệu "Sách sử dụng "Bút thông minh””, công ty chúng tôi mỗi tháng sẽ xuất bản 20 quyển sách có thể dùng "Bút thông minh”, bạn có thể mua tại bất kì nhà sách nào, từ lứa tuổi mẫu giáo đến trưởng thành, từ tiếng Anh đến Toán, đầu tư một lần để con bạn có lợi cả đời.

Lời khuyến cáo từ tận đáy lòng được viết dành cho các bậc phu huynh trên đời này:
Khi con người ta còn trẻ, đừng bao giờ viện cớ công việc bận mà bỏ qua việc giáo dục con cái, khi con người ta già đi, tất cả hào hoa phú quí đều chỉ là mây khói nhưng một đứa con không thành tài sẽ khiến tuổi già của bạn càng tồi tệ hơn.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm bút thông minh x2

Bộ sách kèm theo : tùy theo từng đợt
Bộ nhớ: 4GB, Nghe nhạc MP3: Có
Kết nối USB, có thể tải sách mới: Có
Điều chỉnh Âm lượng: Có, tai nghe: stereo, 3.5mm
Mic ghi âm: Có, Adaptor: 5.0 V
Pin Lithium: 3.7 V, Trọng lượng: 60g
Kích thước SP: 155 x 59.7 x 36.5 mm
Vật liệu thân thiện với môi trường: Nhựa PCB và ABS
Kiểu dáng: Nhân vật hoạt hình chuột Mickey: Chuột Mickey
Độ tuổi sử dụng: Từ 3 tuổi trở lên
Loa: 8 om, 1W, Âm thanh: Giọng người thật
Công nghệ mã hóa: Nhận dạng quang học
Bảo hành: 12 tháng


 
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
  Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm
Sản phẩm cùng loại khác